24 CARE – Nơi mang đến những sản phẩm từ thiên nhiên bảo vệ sức khỏe

Bắt đầu hình thành từ năm 1980, đã phát triển hoạt động trồng và chiết xuất những sản phẩm thiên nhiên hữu cơ để chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. Kế thừa những giá trị này, bằng cách kết nối những cánh tay trong lĩnh vực tinh dầu, công ty VinaHC chính thức được thành lập và hoạt động vào năm 2017. Tiếp đó, VinaHC nhanh chóng phát triển thêm nhiều trang trại ở Xã Long Tân, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương.

Sở hữu ưu thế về nguồn nguyên liệu, ngay từ khi có mặt trên thị trường, VinaHC đã cam kết độ tinh khiết của từng sản phẩm cung ứng đến khách hàng. Nhờ vậy, hàng nghìn người trên khắp mọi miền đất nước đều có thể trải nghiệm những công dụng tốt từ thiên nhiên mang lại cho sức khỏe. Đặc biệt, VinaHC đã cho xây dựng hệ thống nhà máy chưng cất hiện đại, tiên tiến nhất để chiết xuất trọn vẹn những tinh chất quý giá.

24 CARE – Doanh nghiệp xuất sắc đạt chứng nhận sản phẩm thiên thiên thuần khiết

Trước những đón nhận vô cùng tích cực từ khách hàng, VinaHC tiếp tục cho ra đời sản phẩm Tinh Dầu Xịt Phòng thương hiệu 24 CARE. Tiếp nối ưu thế về độ tinh khiết thiên nhiên, sản phẩm Nước xịt đuổi muỗi 24 CARE mang đầy đủ độ nguyên chất tuyệt hảo ấy.

Phải nói rằng, 24 CARE là sản phẩm xịt phòng giữ trọn giá trị thiên nhiên nhờ được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tươi mới tọa lạc tại xã Long Tân, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương, với diện tích trồng trọt hơn 1000ha, đạt sản lượng 60 tấn/năm. Bởi lẽ tại VinaHC, sản phẩm xịt phòng được chiết xuất gần vùng nguyên liệu giúp chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và giữ trọn vẹn những tinh túy nhất.

Theo hướng phát triển ấy, 24 CARE bắt đầu hệ thống trồng trọt nguồn nguyên liệu thiên nhiên của riêng mình như: sả chanh, sả java và nhiều loại thảo mộc quý giá khác. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết với Hiệp hội Giống cây trồng Việt Nam để phát triển hạt giống của mình, đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm trong từng bước của quy trình sản xuất.

Nhận giải thưởng 20 doanh nghiệp xuất sắc cống hiến cho nền nông nghiệp nước nhà
Nhận giải thưởng 20 doanh nghiệp xuất sắc cống hiến cho nền nông nghiệp nước nhà

Nếu đến tham quan vùng nguyên liệu này bạn sẽ dễ dàng nhận ra ánh sáng phát quang từ rừng nhà lưới, nhà kính vào buổi trưa hay ánh nắng xế ngã buổi chiều. Chính điều này đã khiến không ít đại lý và những đối tác nước ngoài ngạc nhiên và hài lòng khi chọn 24 CARE trở thành đơn vị hợp tác.

Các trang trại trồng trọt nguyên liệu – nơi chúng tôi yêu quý công việc trồng trọt và thu hoạch các loại thảo mộc quý hiếm, tất cả đều đạt chứng nhận Seed to Seal về độ tinh khiết và chất lượng. Hệ tiêu chuẩn trong các nhà máy được thiết lập để chưng cất sản phẩm xịt phòng đạt chuẩn, từ đó sản xuất ra những sản phẩm xịt phòng chất lượng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng, 24 CARE đã đầu tư hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến, đội ngũ nghiên cứu hơn 37 năm kinh nghiệm thuộc  với khát vọng mang thương hiệu Việt ra biển lớn. Và quan trọng hơn hết là những người tiêu dùng trong nước, chúng tôi luôn đề cao nhận thức “Sức khỏe là điều quý giá nhất!”

Tự hào về năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm , VinaHC nói chung và thương hiệu 24 CARE cam kết tạo ra những sản phẩm thuần khiết bảo vệ sức khỏe và mang đến cuộc sống hạnh phúc cho người Việt.